Gửi hàng đi Singapore giá cước siêu rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Singapore giá cước siêu rẻ, uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Singapore giá cước siêu rẻ, uy tín, nhanh chóng

Bạn đang cần gửi hàng đi Singapore nhưng chưa nắm được quy trình và thủ tục ra sao? Hãy cùng Gateway Express tìm hiểu thêm nhằm tiết kiệm tối đa chi phí qua bài viết về kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore dưới đây.

Thời gian gửi hàng đi Singapore mất bao lâu?

Thông thường, gửi hàng đi Singapore có trọng lượng nhẹ sẽ mất từ 1-2 ngày.

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ lâu hơn dự kiến.

Tư vấn thêm

Thông tin về Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế.

Dân số 5.6 triệu.

Tiền tệ Singapore dollar (SGD)

Diện tích 697 km vuông

Múi giờ UTC+8

Một số thông tin hải quan cần biết

Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.

- Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.

- Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).

- Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ Singapore.

Những điều cần lưu ý khi ghi địa chỉ người nhận

Để hàng hóa được giao đến tay người nhận một cách nhanh nhất thì thông tin người nhận đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Quý khách cần cung cấp đầy đủ chính xác về tên người nhận, phòng ban làm việc, địa chỉ và số điện thoại.Đối với địa chỉ các tòa nhà, căn hộ cần cung cấp đầy đủ số phòng và lầu.Đối với số điện thoại nếu là số bàn cần cung cấp số máy lẻ.

Những mặt hàng cấm gửi đi Singapore

Kẹo sao su, thuốc lá nhai, các sản phẩm tương tự thuốc lá, bật lửa hình súng ngắn hoặc súng lục, các loại thuốc bị kiểm soát và các chất gây nghiện, kim cương thô từ Cote D’Ivoire, sừng tê giác, pháo, một số hàng hoá nhập khẩu hoặc quá cảnh đi Bắc Triều Tiên hoặc Iran, các ấn phẩm đồi trụy (ấn phẩm, băng, đĩa, phần mềm), các sản phẩm vi phạm bản quyền (ấn phẩm, băng video, đĩa video, đĩa laser, băng ghi hình, ghi âm và các vật phẩm khác có nội dung kích động nổi loạn, tạo phản)

Những mặt hàng hạn chế gửi đi Singapore, gửi đi có điều kiện

Thuốc lá, bia, rượu, các mặt hàng liên quan đến sức khỏe như thuốc, dụng cụ nấu nướng
Xem thêm thông tin đầy đủ nhất về Quy định của Singapore về mặt hàng cấm, hạn chế nhập khẩu và giấy phép tại đây.

Những vấn đề liên quan đến hải quan Singapore cần biết

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore cần lưu ý đó là vấn đề liên quan đến hải quan:- Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.- Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.- Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).- Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ như: Agri-Food & Veterinary Authority (AVA), Health Sciences Authority (HSA), Infocomm Development Authority (IDA), Media Development Authority (MDA)
Để cập nhật thêm thông tin, quý khách có thể truy cập trang web của Hải quan Singapore tại đây.

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa

Để hàng hóa được vận chuyển an toàn thì việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn là một công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết. Một kiện hàng được đóng gói bằng thùng carton nên có trọng lượng dưới 32kgs/kiện và việc sắp xếp hàng hóa tối ưu không gian bên trong thùng carton sẽ giúp quý khách tránh sự gia tăng của trọng lượng thể tích so với trọng lượng thực tế của kiện hàng.Đối với các kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kgs/kiện thì nên được đóng pallet để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Qui trình nhận hàng, gửi hàng đi Singapore của Gateway ExpressSau khi tiếp nhận thông tin, bưu tá Gateway sẽ liên hệ quý khách để sắp xếp thời điểm nhận hàng thuận tiện cho quý khách. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về văn phòng Gateway và đóng gói cẩn thận. Các thông tin về trọng lượng tính cước, cước phí và mã số kiểm tra quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp đầy đủ .

Hình ảnh hoạt động gửi hàng đi Singapore tại Gateway Express

Hình ảnh hoạt động gửi hàng đi Singapore tại Gateway Express

Vận chuyển đến 220+ quốc gia

Vận chuyển đến 220+ quốc gia

Vận chuyển đến 220+ quốc gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế, Gateway Express với đội ngũ chuyên viên năng động, tận tâm với công việc sẽ giúp quý khách gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế, Gateway Express với đội ngũ chuyên viên năng động, tận tâm với công việc sẽ giúp quý khách gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất.