Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Cho tất cả người sử dụng:

Sự đồng ý của người sử dụng với điều khoản sử dụng của trang web Gateway Express (từ nay viết tắt là “trang này”) là điều kiện cần để đăng ký, đăng nhập, truy cập và sử dụng trang web. Vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng. Trong trường người dùng có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Gateway Express.

Sở hữu trí tuệ

Tên miền, logo, thương hiệu, nội dung, thông tin kỹ thuật và các tài liệu khác của trang này (được gọi chung là “nội dung trang web”) được sở hữu bởi Gateway Express Co., Ltd  và/ hoặc các văn phòng chi nhánh (được gọi chung là “Gateway Express”). Việc sử dụng nội dung của trang web bởi người dùng phải tuân thủ chặt chẽ với pháp luật, quy định và điều khoản của trang này. Việc không có yêu cầu đặc biệt cho các nội dung trên trang này không đồng nghĩa với việc Gateway Express miễn quyền sở hữu hay quyền sử dụng của những nội dung đó. Người dùng không được dưới bất cứ hình thức nào điều chỉnh nội dung trang này, phát tán virus hoặc tạo ra kết nối từ trang này hoặc dùng nó để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc mục đích cá nhân. Người dùng không được sử dụng nội dung của trang này trên các trang web khác, ấn phẩm và mạng vi tính vì bất cứ mục đích gì. Ngoài ra, quyền được đăng ký, đăng nhập và truy cập nội dung của trang này không bao gồm quyền được sử dụng tài sản sở hữu trí tuệ, tên thương hiệu dưới quyền sở hữu của Gateway Express.

Thông báo thông tin

Trừ những trường hợp ghi rõ trên trang này, thông tin được thông báo trên trang này không cấu thành đề nghị, đảm bảo hay cam kết dưới bất kỳ hình thức nào. Dựa theo quy định trong ngành hoặc những tác nhân khách quan mà nội dung của trang hoặc dịch vụ, sản phẩm, giá cước và cam kết dịch vụ v…v.. được giới thiệu trên trang này sẽ có thể thay đổi mà không cần báo trước. Nội dung trên trang web có thể đã cũ và không còn giá trị, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng để giữ thông tin được cập nhật nhất. Tùy theo vùng địa lý mà một số dịch vụ và sản phẩm (bao gồm cam kết chất lượng dịch vụ) không áp dụng được. Quý Khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.
Việc sử dụng trang web này không cấu thành hành vi vi phạm pháp luật cũng như chuẩn mực đạo đức, và người dùng không được phép gửi và phát tán thông qua trang này các thông tin và nội dụng vi phạm pháp luật, hoặc có liên quan đến khủng bố, mê tín dị đoan, đồn đại, đe dọa, khiêu dâm hoặc làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Chiếu theo pháp luật và quy định, trang web này sẽ bảo mật thông tin của người dùng (trừ khi phải công bố theo yêu cầu của pháp luật và các cơ quan chức năng), tuy nhiên khi người chủ sở hữu thông tin đưa ra cảnh báo và phản đối cho căn cứ về việc lưu trữ thông tin, trang web này sẽ tự động xóa thông tin và nội dung mà không cần có sự đồng thuận và thông báo đến người đưa thông tin. Trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, trang web này sẽ tự động xóa quyền truy cập, đăng nhập của người dùng.

Các thông báo khác

Trong trường hợp người dùng không thể sử dụng trang web này bình thường vì những yếu tố bất khả kháng, lỗi kỹ thuật, giải mã nội bộ và những yếu tố khác, hoặc do nhà cung cấp dịch vụ internet, các nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm sẽ phục hồi trang web này kịp thời tuy nhiên chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh.
Vui lòng lưu ý trang web chính thức và số điện thoại chăm sóc khách hàng chính thức của Gateway Express. Nếu kẻ lừa đảo giả mạo trang web Gateway Express, logo của Gateway Express hoặc số điện thoại để cung cấp dịch vụ và sản phẩm tương tự hoặc tiến hành lừa đảo, Quý Khách hãy liên hệ trực tiếp với cảnh sát khu vực và thông báo ngay cho Gateway Express qua số điện thoại chăm sóc khách hàng.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Liên hệ tư vấn

 • gửi quần áo

  gửi thực phẩm, bánh kẹo

  gửi hồ sơ chứng từ

  gửi tượng, đồ thờ cúng

  gửi khô, mắm

  gửi mỹ phẩm

  gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Liên hệ tư vấn

 • gửi quần áo

  gửi thực phẩm, bánh kẹo

  gửi hồ sơ chứng từ

  gửi tượng, đồ thờ cúng

  gửi khô, mắm

  gửi mỹ phẩm

  gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Liên hệ tư vấn

 • gửi quần áo

  gửi thực phẩm, bánh kẹo

  gửi hồ sơ chứng từ

  gửi tượng, đồ thờ cúng

  gửi khô, mắm

  gửi mỹ phẩm

  gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc