Guide

Một số quy tắc để gửi thực phẩm đi nước ngoài an toàn

Một số quy tắc để gửi thực phẩm đi nước ngoài an toàn

Một số quy tắc để gửi thực phẩm đi nước ngoài an toàn

Gửi thực phẩm quốc tế có thể gặp nhiều khó khăn. Vậy thì, điều quan trọng là gì khi chúng ta muốn gửi thực phẩm ra nước ngoài? Dưới đây là một số quy tắc cơ bản

1 thg 9, 2022

Bạn muốn gửi thực phẩm đi nước ngoài nhưng lại gặp nhiều trở ngại? Vậy câu hỏi đặt ra là, chúng ta cần lưu ý điều gì khi gửi thực phẩm đi nước ngoài? Hãy cùng xem qua một số quy tắc cơ bản sau.

Nếu bạn là cá nhân, bạn có thể dễ dàng gửi các mặt hàng thực phẩm đóng hộp và không dễ hư hỏng và không có nguy cơ rò rỉ. Trong một số trường hợp, các sản phẩm được niêm phong chân không cũng có thể được một số nhà vận chuyển chấp nhận.

Một số quy tắc chung giúp bạn dễ dàng gửi thực phẩm đi nước ngoài chính là:

- Giữ bao bì của nhà sản xuất ban đầu.

- Đảm bảo niêm phong và không bị giả mạo bằng bất kỳ cách nào.

- Nhãn thực phẩm phải liệt kê tất cả các thành phần.

- Thực phẩm phải có thời hạn sử dụng lâu hơn sáu tháng kể từ ngày vận chuyển.

- Tất cả các thực phẩm có hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được phân loại là dễ bị hư hỏng, và không thể chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

Việc gửi thực phẩm đi nước ngoài không quá khó khăn hay phức tạp nếu như chúng ta biết những thủ tục và quy định cần thiết. Tuy nhiên, quá trình này cũng không hề dễ dàng, đã có nhiều đơn hàng bị trả lại thậm chí bị tiêu hủy vì nhiều lý do. Để đảm bảo việc gửi thực phẩm đi nước ngoài diễn ra một cách thuận lợi và thành công, bạn cần tìm cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và hỗ trợ cho bạn trong các quy trình.

Gateway Express là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng miễn phí tại nhà, hỗ trợ đóng gói miễn phí khi sử dụng dịch vụ trọn gói, hỗ trợ mọi quá trình từ tư vấn thủ tục cho đến thông quan hàng hóa nhanh chóng.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Liên hệ tư vấn

 • gửi quần áo

  gửi thực phẩm, bánh kẹo

  gửi hồ sơ chứng từ

  gửi tượng, đồ thờ cúng

  gửi khô, mắm

  gửi mỹ phẩm

  gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc